PEGASUS-SHIMAMOTO

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau
(+84) 28-6291-9955
(ext. 1191) 8:30 - 17:30

ĐÚC NHÔM

Chúng tôi đang sản xuất các bộ phận đúc khuôn cho ngành công nghiệp ô tô. Chúng tôi đang sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao và giá thành thấp tại Việt Nam và tiến hành tập trung vào các hoạt động tái chế.Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn về sản xuất các sản phẩm nhôm khác nhau.
Safety Belt Parts
Đây là bộ phận chính cho dây đai an toàn. Vì đây là một bộ phận an toàn, nên đây là một sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao.
LED Control Unit
Đây là bộ phận của Bộ điều khiển LED cho đèn chiếu sáng.
Display Holder
Chúng tôi cũng sản xuất các bộ phận Giá đỡ cho các phương tiện ô tô. Sản phẩm này cần qua công đoạn CNC

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi coi việc bảo trì thiết bị cơ sở hạ tầng và khuôn mẫu là cơ sở của việc kiểm soát chất lượng để duy trì chất lượng sản phẩm. Hệ thống giáo dục độc đáo của Pegasus, đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt (thanh tra), tiến hành các hoạt động cải tiến hàng ngày để nâng cao chất lượng và năng suất.

Quy Trình Sản Xuất

Pegasus tiến hành sản xuất liền mạch từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu sản xuất. Bằng cách liên tục tiến hành kiểm tra vật liệu, đúc và chế biến, chúng tôi cố gắng đảm bảo chất lượng cao và rút ngắn thời gian sản xuất.Ngoài ra, bằng cách duy trì công nghệ xử lý tích lũy và hệ thống kiểm tra chính xác, chúng tôi đang nỗ lực để kiểm soát các sản phẩm không bị lỗi và tăng năng suất.

Trang Thiết Bị

Được trang bị cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam như thiết bị chụp cắt lớp X-quang đảm bảo chất lượng, chúng tôi đang nỗ lực nâng cao chất lượng và năng suất. Chúng tôi hiện có 10 máy đúc khuôn. Ngoài việc quản lý cơ sở hạ tầng như kiểm tra và bảo dưỡng các thiết bị gia công, nhân viên kỹ thuật thực hiện việc bảo dưỡng như thu dọn đồ gá và lưỡi cắt của các máy móc thiết bị dễ hỏng hóc khi chúng được sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA PEGASUS

ADVANTAGE OF PEGASUS

Chứng Chỉ ISO / IATF

IATF 16949 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng chuyên ngành ô tô, đã được nhiều hãng ô tô áp dụng làm tiêu chuẩn toàn cầu cho việc mua sắm phụ tùng ô tô. Có các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt để đạt được chứng nhận vì đây là tiêu chuẩn để ngăn ngừa lỗi trong sản phẩm và dịch vụ trong ngành công nghiệp ô tô và giảm thiểu các biến thể và lãng phí. Chúng tôi có các chứng nhận sau đây.

・ ISO9001: 2015
・ ISO14001: 2015
・ IATF16949: 2016

Quản lý chất lượng

Nhân viên bộ phận hoàn thiện sẽ được kiểm tra trực quan 3 tháng/lần. Nhân viên vượt qua được bài kiểm tra sẽ trở thành "nhân viên kiểm hàng" trong dây chuyền hoàn thiện. Đó là hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi để cải thiện chất lượng.

Suy nghĩ của chúng tôi về môi trường

Toàn bộ khí thải đi qua bộ phận hút bụi. Ngoài ra, phần nhôm còn lại được chiết xuất và tái sử dụng bằng cách sử dụng máy ép tro.

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau
(+84) 28-6291-9955
(ext. 1191) 8:30 - 17:30
Liên hệ chúng tôi
Römerberg, Frankfurt am Main, Germany

ACCESS

vvnvvvvv
Google Map